the President

“Một trong những nhà lãnh đạo trẻ quyền lực nhất dưới 20 tuổi tôi đã thấy bao giờ”.

Damien Willis, cofounder of Trôi

Bộ câu hỏi này để những người lãnh đạo đã đồng hành giúp Trôi tiếp tục nghiên cứu phương thức phát triển lớp Trôi thật mới lạ. – Thử thách lớn nhất là gì khi quản lý nhóm của bạn? – Lời khuyên nào có thể hữu ích cho leader khác khi có quá nhiều người trong nhóm mình? – Làm thế nào để đồng đội của bạn trong khóa Trôi có thể hoàn thành dự án trước thời hạn? – Lời khuyên nào cho việc vượt qua Prison Experiment? – Điều gì là khó nhất ở lớp Trôi?

President of the Owls, Giang Huỳnh:

“Thử thách lớn nhất khi quản lý nhóm là trong 1 nhóm, mỗi bạn sẽ có 1 tính cách khác nhau và 1 cái tôi cao rất cao. Mình phải lắng nghe, để ý để có thể hiển được tính cách của mọi người, khi đó mới có thể làm việc được với họ”.

“Nếu nhóm quá đông người, hãy dành thời gian để lắng nghe các thành viên nhiều hơn thông qua các game, các hdong tập thể”.

“Giao cho họ 1 deadline sớm hơi deadline mà thầy đưa ra. Buộc họ phải hoàn thành( nhưng trên tinh thần vui vẻ chứ không phải quát tháo) – để vượt qua prison experiment, hãy cố gắng nghĩ đó chỉ là 1 game, việc của mình là trở nên vô tri và cố gắng không thù hận -khó nhất là khiến cho người mới có thể tập trung, vì có thể họ nghĩ những việc như wim hof, bbo là vô nghĩa, nên phải tìm cách giúp họ tập trung cảm nhận và học tậ

Leave a Comment

EVENTS

Workshops

We regularly hold workshops which are based around a specific them or topic such as:

Mindfulness
Challenges
Public speaking
Writing
Critical thinking
Leadership and teamwork

Workshops typically last 2 hours, but we also do half-day and custom workshops depending on your needs.

Happy drivers

Client testimonials

Trung Thành

Customer

“Em muốn tìm lại khả năng tiếng Anh của mình. Đã từ lâu rồi em không sử dụng nên em phản xạ không còn tốt nữa. Mấy buổi đầu em tốn nhiều năng lượng để não “load” lại lắm, sau này em đã tìm lại được cảm giác của mình và từ đó nói như cái máy luôn!”

Nguyên Chương

Customer

“Một khoá học vui và mới lạ, cơ hội tốt cho những bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ!”

Dinh Manh Minh Ly

Customer

“Boy nhà mình đã tham gia Trôi, rồi nghiện Trôi luôn á. Tham gia Trôi để vừa English vừa luyện thể lực và kỷ năng mềm, hoạt động đội nhóm. Trôi thích hợp cho các bé đang tuổi trưởng thành để phát triển trí lực và thể lực. Triệu LIKE cho TRÔI”

Cooperation

Our partners

Get a Free Consultation

Get the mindset, skills, and confidence to take you to the next level and achieve your potential.