Trò chơi nguy hiểm nhất thế giới

Trò chơi hay nhất là trò chơi cho bạn thấy bạn thực sự tồi tệ như thế nào. Trò chơi là một cách để kiểm tra con người và kiểm tra kỹ năng của họ, nhưng cũng kiểm tra cái tôi của họ. Chúng tôi xem xét các ví dụ nguy hiểm nhất về trò chơi mà mọi người mơ ước.

Dungeons and Dragons: mức độ nguy hiểm 2/10

Cuối tuần qua là lần cuối cùng tôi đã sắp xếp những con quỷ từ địa ngục, như là những con rối của tôi, lên trên đây để tiêu diệt bạn bè. Hơn ba năm mỗi chủ nhật một số người Tây đến nhà tôi chơi DnD – một game khi tôi kể chuyện và họ là nhân vật – chẳng hạn như tuần rồi là The Final Battle – trận chiến cuối cùng:

Trong một Nhà thờ Địa ngục nằm sâu dưới đáy Địa ngục, một bức tượng đầu quỷ Tidinitus dài 500 mét nhô lên khỏi mặt đất. Khuôn mặt đại quỷ màu đỏ của Tidinitus, của Oni Nhật Bản, nhìn xuống, lè lưỡi, như thể đang chế nhạo cả đội. Con quái vật trông khủng khiếp và đáng sợ!

Tuy nhiên, nhóm các nhà thám hiểm (bạn của tôi) đã tự tin tiếp cận con quỷ khổng lồ sẵn sàng chiến đấu. Bất thình lình, một chùm tia đen lớn bắn ra từ mắt của nó và khiến một trong những người chơi mắc kẹt. Sau đó, một người trong đội bắt đầu biến hình, và biến thành một con quỷ hố khổng lồ! Bây giờ chỉ còn ba người chơi còn lại, chiến đấu với lũ quỷ. Trận chiến cuối cùng sau sáu tháng vào sáu giờ Chủ nhật hàng tuần.

Tôi nhìn quanh phòng các cầu thủ của mình và thấy rằng, sau 3 giờ chiến đấu, họ căng thẳng thấy rõ.Tôi có thể đọc được tỷ lệ thắng thua trên khuôn mặt của họ và trông họ không được tốt.

Vì vậy – với tư cách là người điều khiển trò chơi -là thứ mà tôi đang tìm kiếm, các dấu hiệu của độ khó của trò chơi. Nếu trò chơi quá dễ, người chơi sẽ cảm thấy nhàm chán. Ngược lại, nếu trò chơi quá khó, họ sẽ căng thẳng và “lật bàn cờ”. Một nghiên cứu ví dụ đã được thực hiện trên loài chuột, một con chuột lớn và một con chuột nhỏ chơi trò đánh nhau. Nếu con chuột nhỏ không thắng trò chơi ít nhất 33% số trò chơi, thì nó sẽ bỏ cuộc và không chơi nữa.

Tôi cực kỳ hứng thú với lý thuyết trò chơi vì tôi có một khóa học giáo dục mà tôi luôn cố gắng ‘game hóa’, biến giáo dục thành một trải nghiệm chơi game, tuần này nó sẽ bắt đầu lại ở FPT Hà Nội. Trò chơi có tên là Trôi, sẽ được chơi bởi 44 sinh viên CNTT trẻ tuổi.

Trôi: mức độ nguy hiểm 5/10

Mánh khóe của trò chơi là gây áp lực, căng thẳng lên học sinh, cùng lúc dạy họ các kỹ thuật để kiểm soát tâm trí của chính mình và đẩy lùi áp lực bên ngoài. Các kỹ thuật là kiến thức và kỹ năng tinh thần, thiền định dưới hình thức khoa học (không phải tôn giáo) để nhận ra điểm yếu của chính bạn. Một số kỹ thuật là sử dụng bài tập và tắm nước đá, những tình huống mà học sinh cần kiểm soát tinh thần để vượt qua.

Ví dụ như ngâm nước đá, khoảng 10% học sinh vào ngâm nước đá rồi nhanh chóng ra ngoài, mặc dù cơ thể của họ không gặp nguy hiểm. Điều này là do tâm trí vô thức của họ bắt đầu la hét như một con thú và họ hoảng sợ đến nỗi nhảy ra ngoài. Tôi muốn huấn luyện chúng chịu đựng tiếng la hét đó cho đến khi nó biến mất, và sau đó chúng nhận ra rằng chúng có thể làm được nhiều điều hơn chúng nghĩ.

Trò chơi là cách cực kỳ thú vị để tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của mọi người. Tôi đã xem một vài bộ phim từ các quốc gia khác nhau để tìm “Trò chơi nguy hiểm nhất”.

Trò Chơi Con Mực: mức độ nguy hiểm 9/10

Trò Chơi Con Mực là một ví dụ về trò chơi trên phương tiện truyền thông, trò chơi nghiêm trọng. Trong chương trình truyền hình Hàn Quốc, những người tham gia phải thực hiện các trò chơi, chẳng hạn như các cuộc đua, và nếu một số người chơi quá chậm; họ đã chết. Trong trường hợp này, động lực rất dễ dàng, nhưng vì hoàn cảnh khắc nghiệt nên thực sự không thể rút ra được bài học nào.

Battle Royale: mức độ nguy hiểm 9/10

Nhật cũng có một phim tên Cuộc Chiến Sinh Tử, khi một nhóm học sinh bị bắt trên một đảo và phải chiến đấu với nhau, và nó cũng chẳng thể học cái gì ngoài xem sự sợ hãi của học sinh khi họ phải giết nhau, khá là bạo lực.

Hunger Games: mức độ nguy hiểm 8/10

Mỹ, và một số người nói đây là game bắt chước phim của Nhật kia, có phim Đấu Trường Sinh Tử, khi những người trẻ bị vậy, nếu giá của một trò chơi không phải là cái chết của con người thì điều nguy hiểm thứ hai của con người là cái chết của cái tôi – cái chết bản ngã.

American Idol: mức độ nguy hiểm 4/10

Giờ thì toàn thế giới có rất nhiều game show, mấy trò chơi trên tivi với thí sinh và khản giả có thể tham gia. Chẳn hạn như American Idol giờ đây là gameshow nổi tiếng trên toàn cầu khi thí sinh hát, có Simon Cowell làm giám khảo. Khi thí sinh làm không hay thì bị Simon chê một cách nặng nề, rồi nếu cái tôi của thí sinh cao thì họ sẽ bị mất kiểm soát.

Cuộc sống thật và cái chết của cái tôi: mức độ nguy hiểm 10/10

Cái chết của bản ngã cho phép bạn nhìn rõ bạn là ai, và nhận ra tất cả những điểm yếu của bạn, tất cả những điểm không hoàn hảo của bạn và đưa chúng lên bề mặt để bạn nhìn thấy. 

Sau nhiều năm cái tôi của bạn (và xã hội) nói với bạn, nói dối bạn rằng “bạn đủ tốt rồi, bạn là điểm 10/10! Anh ấy không thích bạn vì anh ấy ghen tị với vẻ đẹp của bạn hoặc sự xuất sắc của bạn… 

Tuy nhiên sự thật khắc nghiệt của cuộc sống không nằm ở những gì người khác nói mà nó ở chính bạn sẽ phải cam kết nỗ lực cải thiện bản thân và trở thành số ’10’ từ sự chăm chỉ, trung thực và mạnh mẽ khi các bộ lọc bị loại bỏ, câu chuyện về ‘cha bạn là ai’ bị xóa bỏ.

Leave a Comment

EVENTS

Workshops

We regularly hold workshops which are based around a specific them or topic such as:

Mindfulness
Challenges
Public speaking
Writing
Critical thinking
Leadership and teamwork

Workshops typically last 2 hours, but we also do half-day and custom workshops depending on your needs.

Happy drivers

Client testimonials

Trung Thành

Customer

“Em muốn tìm lại khả năng tiếng Anh của mình. Đã từ lâu rồi em không sử dụng nên em phản xạ không còn tốt nữa. Mấy buổi đầu em tốn nhiều năng lượng để não “load” lại lắm, sau này em đã tìm lại được cảm giác của mình và từ đó nói như cái máy luôn!”

Nguyên Chương

Customer

“Một khoá học vui và mới lạ, cơ hội tốt cho những bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ!”

Dinh Manh Minh Ly

Customer

“Boy nhà mình đã tham gia Trôi, rồi nghiện Trôi luôn á. Tham gia Trôi để vừa English vừa luyện thể lực và kỷ năng mềm, hoạt động đội nhóm. Trôi thích hợp cho các bé đang tuổi trưởng thành để phát triển trí lực và thể lực. Triệu LIKE cho TRÔI”

Cooperation

Our partners

Get a Free Consultation

Get the mindset, skills, and confidence to take you to the next level and achieve your potential.